Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ MINSNEAKER

Minsneaker là một doanh nghiệp luôn luôn mang sứ mệnh đem tới cho khách hàng những sản phẩm giày sneaker tốt nhất. Mọi sản phẩm của Minsneaker đều là hàng chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm tốt đẹp đa dạng mẫu mã thì hãy ghé qua gian hàng của Minsneaker. Chúng tôi đang có những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn!

GIÁ TRỊ MINSNEAKER

Sản Phẩm Đa Dạng

Các sản phẩm mang nhiều kiểu dáng khác nhau, kết hợp hài hòa xu hướng mới, tạo nét đẹp riêng cho từng sản phẩm. Các sản phẩm đa dạng trong thiết kế và chất liệu, phù hợp với phong cách của mọi người

Tại Minsneaker, các mẫu thiết kế được kiểm duyệt kỹ càng từ khâu chọn chất liệu, dựng mẫu và hoàn thiện. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có lòng tin rằng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Mua sắm dễ dàng 

Minsneaker áp dụng hình thức mua online. Với tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tùy theo sở thích và nhu cầu, có thể mua sắm bất cứ lúc nào.

Ở đây chúng tôi còn có chính sách đổi trả, hỗ trợ tối đa cho khách hàng, luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 096 649 0085
  • Địa chỉ: Đối diện ngã tư ngô gia tự tt Lập Thạch Vĩnh Phúc
  • Email: minsneaker203@gmail.com